Nhật Vinh ETS là một trong những đơn vị du học có giấy phép đi vào hoạt động sớm nhất tại Hà Nội từ tháng 02.2001. Chúng tôi tự hào về uy tín, chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

Thông điệp: Kết nối thành công @ Connecting People to Success
Chữ: Nhật Vinh mang ý nghĩa: Sự Thành đạt và Vinh quang.
Chữ ETS: là tên viết tắt tiếng Anh của chữ Educational Travel Services (Dịch vụ, Du lịch, Giáo dục). Đây chính là các mục tiêu kinh doanh của công ty.
Hình quả cầu có chữ V: Màu Xanh đen (thể hiện sự gian khó, đại diện cho Thủy) và màu Vàng đậm (thể hiện sự thành đạt, đại diện cho Thổ) có cùng kích thước. Chữ V màu trắng (thể hiện sự Tự do, Sáng tạo và Phát triển, đại diện cho Kim) chia đều hai mầu, tạo nên sự hài hòa chung (Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy). Quả cầu chính là thông điệp: Kết nối thành công. Cuộc sống luôn khó khăn – Chúng ta phải nỗ lực hợp tác, mình vì mọi người, mới có thể cùng nhau tạo ra sức mạnh, phát triển và thành đạt.
Nguyen The Ghi Tong giam doc Nhat Vinh ETS


Giám Đốc

Nguyễn thế Ghi

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC – VIỆC LÀM TẠI ĐỨC

Du học nghề Đức từ phổ thông trung học: là chương trình đào tạo nghề kép từ 36-48 tháng dành cho người tốt nghiệp THPT trở lên. Học viên được đào tạo lý thuyết nghề miễn phí và được đào tạo thực hành nghề trực tiếp tại doanh nghiệp được trả lương hàng tháng đảm bảo chi trả cuộc sống và có thể tích lũy.

Chuyển đổi văn bằng: là chương trình đào tạo bổ sung kiến thức, kỹ năng, tiếng Đức B2 trong thời gian từ 8 -12 tháng dành cho người học đã có bằng Cao đẳng nghề tại Việt Nam. Các chương trình tuyển sinh chuyển đổi văn bằng gồm: Điều dưỡng, y học cổ truyền, phục hồi chức năng, khách sạn, nhà hàng, đầu bếp, cơ khí, xây dựng, điện tử, …

Cao đẳng điều dưỡng chuyển tiếp: là chương trình hợp tác đào tạo chuyển tiếp dành cho người tốt nghiệp THPT trở lên học 15-18 tháng chương trình cao đẳng Điều dưỡng tại Việt Nam theo yêu cầu của đối tác bên Đức và kết hợp học tiếng Đức trình độ từ A1-B1. Sau đó, học viên được chuyển tiếp sang Đức học tiếp 24 tháng lấy bằng Điều dưỡng tại Đức. Học viên được thực tập trả lương ngay khi sang Đức, miễn chứng minh tài chính, được miễn phí học tiếng Đức B2 và học nghề.

Việc làm Đức: là chương trình việc làm dành cho các ứng viên đã có bằng trung cấp nghề, bằng cao đẳng hoặc bằng cử nhân, đồng thời thỏa mãn điều kiện có tiếng Đức trình độ A2 (nếu chưa học sẽ được trung tâm hỗ trợ đào tạo). Ứng viên được nhận lương khi làm việc tại Đức với thu nhập từ 13,25 Euro/giờ trở lên. 

Gallery