Yêu cầu chương trình việc làm Đức

Chương trình việc làm Đức có những yêu cầu gì? Chương trình có thật không?

Nước Đức hàng năm thiếu rất nhiều nhân lực do cơ cấu dân số già đi, cần lực lượng lao động trẻ có trình độ để tiếp tục đà phát triển của kinh tế cũng như đóng góp vào an sinh xã hội.

Doanh nghiệp Đức đang cần lao động, ít nhất lao động đã được đào tạo và có tay nghề, hiện nay, phía Đức đã vận động hành lang và được sự chấp thuận của chính quyền tỉnh bang, chấp nhận các lao động được đào tạo từ trung cấp trở lên, trình độ tiếng Đức tối thiểu là A2.

Chương trình việc làm tại Đức hoàn toàn mới, hiện công ty Nhật Vinh ETS là đơn vị tư vấn đi đầu trong việc xúc tiến tư vấn hồ sơ giấy tờ để các bạn đạt được ước mơ sang Đức học tập và làm việc một cách dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, nhân lực tại Việt Nam một số còn chưa đạt năng lực về tiếng, ngoài việc tư vấn chương trình chúng tôi cũng đồng thời bổ xung kiến thức văn hóa, đào tạo thêm kỹ năng giao tiếp để các ứng viên việc làm khi sang Đức không bị bỡ ngỡ quá nhiều hay bị sốc văn hóa.

Chương trình hoàn toàn có thật và đang xúc tiến, ưu tiên trước tiên về các chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí, điều khiển máy.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Du học Nhật Vinh ETS

Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

M/Z: 0977680884 – 0919906465

Connecting people to success!

Mong muốn tham gia chương trình, hãy để lại thông tin

Họ và tên(*)
(*) là thông tin bắt buộc điền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *