Bằng cấp Việt Nam xin việc tại CHLB Đức có được không?

xin việc làm tại Đức với bằng trung cấp

Nhiều bạn trẻ băn khoăn bằng cấp tại Việt Nam có xin việc tại Đức không?

Xin trả lời với các bạn là có thể xin việc làm tại CHLB Đức với bằng trung cấp trở lên. Để xin việc bạn phải đạt được một số điều kiện nhất định:
1. Có bằng cấp từ trung cấp nghề trở lên và kinh nghiệm làm việc (Nhật Vinh ETS là đơn vị đầu tiên có thể hỗ trợ bằng trung cấp nghề đối với ngành thợ điện, cơ khí và chăn nuôi).
2. Có trình độ tiếng Đức từ A2 trở lên.
Điều kiện thứ nhất: Trước 2023 Nước Đức chấp nhận bằng trung cấp trở lên đối với đầu bếp. Tới 2023, với sự phối hợp của Nhật Vinh ETS và đối tác tại Đức đã làm việc với các bên liên quan và được chấp thuận thành công chỉ với bằng trung cấp nghề (nghề hàn; và bằng cao đẳng cơ khí) ứng viên đã tới CHLB Đức làm việc tại nhà máy một cách hợp pháp.
Điều kiện thứ 2: Trình độ ngôn ngữ là điều kiện bắt buộc hiện nay để được cấp Visa sang Đức. Đối với các học viên tham gia học tập 3 năm tại Đức cần phải đạt trình độ tiếng đến B1 hoặc B2, nhưng với chương trình việc làm tại Đức ứng viên việc làm có thể sang Đức với trình độ tiếng A2.

Xem thêm câu chuyện thành công:
1. Nguyễn Viết Đức
2. Vũ Hoàng Linh

Như vậy, hiện tại các bạn có bằng trung cấp nghề các ngành điện, cơ khí, chăn nuôi có thể sang Đức để làm việc nhé. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện thoại/Zalo: 0919906465
Email: info@vieclamtaiduc.com

Mong muốn tham gia chương trình, hãy để lại thông tin

Họ và tên(*)
(*) là thông tin bắt buộc điền