Quy trình chương trình việc làm tại Đức

Quy trình thực hiện chương trình việc làm tại Đức

Làm thế nào để sang Đức làm việc? Quy trình thực hiện chương trình việc làm tại Đức như thế nào?
Trước tiên, yêu cầu chương trình việc làm tại Đức là các ứng viên phải có bằng trung cấp trở lên và tiếng Đức trình độ A2 (ứng viên chưa có tiếng Đức sẽ được đào tạo).

Giai đoạn 1: Nộp hồ sơ, công ty sơ tuyển hồ sơ

Ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Đức:

Trường hợp 1: Hồ sơ đạt tiêu chuẩn, công ty sẽ thông báo đến ứng viên đồng thời tiến hành đặt cọc dịch thuật công chứng hồ sơ gửi sang Đức. Ứng viên sẽ tiến hành học tiếng Đức.

Trường hợp 2: Học viên được tư vấn đặt cọc và tham gia học tiếng Đức, trong quá trình học tập học hết chương trình A1.1, ứng viên thấy khả năng, năng lực học tiếng tốt mong muốn tham gia chương trình công ty tiến hành các bước như trường hợp 1.

Ứng viên đã có chứng chỉ tiếng Đức:

Nộp đầy đủ hồ sơ, tiến hành đặt cọc công chứng công ty sẽ gửi thông tin sang đối tác tại Đức. Trong quá trình tham gia, công ty sẽ kiểm tra kỹ năng, học thêm kỹ năng tiếng và kiến thức để nhanh chóng hòa nhập với văn hóa Đức.

Giai đoạn 2:

Ứng viên đặt cọc để công ty thu hộ, chi trả hộ các chi phí phía Đức các giấy tờ thủ tục liên quan khi đối tác Đức xác nhận về hồ sơ.

Giai đoạn 3:

Bảo lãnh ngân hàng thực hiện hợp đồng bằng sổ tiết kiệm trong vòng 1 tuần sau khi học xong tiếng Đức A2.2 (không tính ôn thi) hoặc sau khi Công ty nhận được email của đối tác Đức xác nhận giữ chỗ cho Học viên tham gia chương trình.

Giai đoạn 4:

Khi có Visa, quyết toán hợp đồng trong vòng 14 ngày sau khi nhận Visa. Cam kết thực hiện hợp đồng đào tạo qua văn phòng luật sư. Kết thúc bảo lãnh ngân hàng, rút sổ tiết kiệm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0919906465

Mong muốn tham gia chương trình, hãy để lại thông tin

Họ và tên(*)
(*) là thông tin bắt buộc điền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *