Tuyển sinh du học nghề tại Đức

Du học nghề Đức con đường định cư lâu dài

Nhật Vinh ETS chuyên tư vấn chương trình du học nghề Đức, đây là chương trình du học hay du học nghề kép là chương trình học và làm, học viên vừa học vừa thực hành. Chương trình có trả lương phụ cấp khi các bạn thực hành tại cơ sở đào tạo hoặc tại công ty thực tập. Nhật Vinh ETS là trung tâm tư vấn về các chương trình du học nghề Đức.

  • Tuyển sinh liên tục chương trình du học nghề Đức các ngành nghề: Điều dưỡng, khách sạn, nhà hàng, đầu bếp, cơ khí (vận hành máy), kỹ thuật viên bao bì/ in ấn, chuyên gia kho vận, nhân viên khu công nghiệp…
  • Tại Việt Nam: Học viên tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ tiếng Đức B1 trở lên. Một số chương trình điều dưỡng nhận A2 nhưng khi sang Đức phải tự trả học phí B1.
  • Tại Đức: Học viên được đào tạo tiếng Đức trình độ B2 từ 4-6 tháng. Một số chương trình quản lý khách sạn, nhà hàng được nhận vào học nghề và trả lương luôn. Học viên có thể được hỗ trợ tới 100% học phí B2 (nếu được chấp thuận theo chính sách dành cho người nhập cư/ áp dụng từng chương trình cụ thể).

Sau khi đạt trình độ tiếng Đức B2, học viên được đào tạo và thực hành nghề có trả lương từ 36 tháng. Sau tốt nghiệp, được ký hợp đồng làm việc lâu dài ở Đức. Sau 5 năm học tập và làm việc có cơ hội được định cư lâu dài. Sau 8 năm có cơ hội nhập quốc tịch Đức.

Kỳ nhập học: Từ tháng 2-5 và từ tháng 8-11 hàng năm

Tìm hiểu thêm chương trình du học nghề Đức vui lòng liên hệ:

Di động: 0919906465

Email: info@vieclamtaiduc.com

Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một trung tâm tư vấn du học uy tín để đặt niềm tin.

Du học Nhật Vinh ETS : Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

<> Connecting people to success!<>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *