Việc làm Đức – Cơ hội tới Đức đang rộng mở hơn

Việc làm tại đức ngành cơ khí

Việc làm Đức là chương trình việc làm dành cho các ứng viên đã có tay nghề, được đào tạo. Các ứng viên cần có bằng trung cấp nghề trở lên và đồng thời có tiếng Đức trình độ A2 trở lên. Ứng viên được nhận lương khi làm việc tại Đức với thu nhập hấp dẫn từ 2330 Euro/tháng.

Tham gia chương trình bạn không thể bỏ qua những ưu điểm của chương trình:

+ Ký hợp đồng trực tiếp với công ty bạn làm việc.

+ Làm việc ngay khi bạn có thể. Thu nhập hấp dẫn từ 60 – 80 triệu/tháng (tùy ngành nghề, năng lực và thời gian làm thêm).

+ Không yêu cầu chứng minh tài chính.

+ Thi tiếng Đức trình độ A2 bạn có thể sang Đức.

+ Cơ hội định cư dài hạn, đoàn tụ gia đình tại Đức.

Ngành nghề bạn có thể quan tâm:
+ Đầu bếp tại nhà hàng Việt, chế biến thức ăn tại nhà hàng Susi tại Đức.
+ Thợ điều khiển máy, lái xe nâng.
+ Thợ hàn có thu nhập từ 75-100tr/tháng.
+ Trang trại chăn nuôi với thu nhập 60tr/tháng.

Nước Đức có nền kinh tế lớn thứ tư thế giới theo GDP và thứ 5 toàn cầu theo sức mua. Là quốc gia có ý thức kỷ luật, có kỹ năng và năng suất. Quốc gia này còn dẫn đầu thế giới trong các lĩnh vực công nghiệp nặng và công nghệ cao. Xuất khẩu và nhập khẩu Đức đều ở vị trí lớn thứ 3 thế giới (2015). Đức duy trì một hệ thống an sinh xã hội, chăm sóc y tế và giáo dục miễn học phí.

Ngoài ra, Đức có lịch sử văn hóa phong phú. Nổi tiếng trong nghệ thuật, triết học, âm nhạc, thể thao, giải trí, khoa học, kỹ thuật và phát minh. Nước Đức mong muốn thu hút tới 400,000 lao động có tay nghề từ nước ngoài mỗi năm cho đến năm 2030 để giải quyết tình trạng lao động đang già đi. Chương trình VIỆC LÀM TẠI ĐỨC là cơ hội vàng giúp bạn được học tập, làm việc lâu dài và định cư tại Đức trong những năm tới.

Hiện nay, Nhật Vinh ETS hợp tác với HVR là đối tác với trên 100 công ty tại Đức đang có nhu cầu về nhân sự. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ tư vấn việc làm tại Đức.

Thông tin chi tiết về hồ sơ liên hệ:
Hotline/zalo: 0919906465
Website: https://vieclamtaiduc.com/
Email: info@vieclamtaiduc.com
Địa chỉ: Nhật Vinh ETS, số 1A phố Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *