Câu hỏi du học nghề Đức

Điểm Học bạ THPT có quan trọng không?

1. Cho em hỏi du học nghề Đức điểm học bạ có quan trọng không? Hay chỉ cần có bằng tốt nghiệp là được?

2. Du học nghề Đức có phân biệt vùng, miền hay lựa chọn khu vực như lao động Nhật và Hàn không?

3. Em có bằng THPT và học bạ. Học bạ trung bình, có kỳ còn yếu. Nhưng hiện em có B1 rồi, có bay được không ạ?

4. Em bị mất bằng tốt nghiệp THPT liệu có tham gia được chương trình du học nghề Đức không?

Chào bạn,
1. Tùy từng bang, từng trường có chính sách khác nhau, do đó điểm học bạ trung bình của các em càng cao càng tốt. Điểm trung bình các môn học nên từ 5.0 trở lên. Điểm thi tốt nghiệp nên từ 4 điểm trở lên và tổng các môn phải đạt tốt nghiệp.
Điểm học bạ càng cao, thì càng đẹp hồ sơ trước mắt nhà tuyển dụng. Đối với du học nghề Đức, tiếng Đức khá quan trọng, bạn càng học tốt về tiếng bạn sẽ càng nhanh bắt nhịp và hòa nhập với công việc tại Đức.

2. Du học nghề Đức không có sự lựa chọn vùng miền. Các bạn ở các vùng miền có thể tham gia. Điều quan trọng nhất của các bạn là học được tiếng Đức, qua đó bạn sẽ dễ dàng lĩnh hội được kiến thức đồng thời thực hành tốt các kiến thức mình đã có.

3. Trường hợp của bạn đã có bằng THPT, học bạ trung bình bạn vẫn có thể tham gia chương trình du học nghề được bạn nhé. Bạn đã có tiếng Đức B1 thì càng thuận lợi hơn.
Yêu cầu của chương trình du học nghề là bạn có bằng THPT và có tiếng Đức đạt yêu cầu. Bạn có thể tìm đơn vị tư vấn cho mình các bước chuẩn bị hồ sơ nhé.

4. Bạn bị mất bằng THPT vẫn có thể tham gia chương trình du học nghề Đức được bạn nhé. Bạn cần đến trường nơi bạn học hoặc sở giáo dục, họ sẽ trích lục lại hồ sơ để gửi lại. Với bản trích lục này bạn có thể tham gia được chương trình du học nghề kép.