Du học nghề điều dưỡng viên Đức có ưu điểm gì?

Bạn sẽ thấy những ưu điểm của chương trình du học nghề điều dưỡng viên tại Đức sau khi tham khảo các nội dung dưới đây:

Điều dưỡng viên Đức

+ Được học miễn phí:

Đức là một quốc gia phát triển hàng đầu châu Âu. Đức cũng là quốc gia có phúc lợi tốt nhất châu Âu, đào tạo nghề là một trong số đó. Học viên sẽ được miễn học phí tại Đức, đây được xem là chính sách thu hút lao động. Dân số Đức có cơ cấu già hóa, do đó ngành điều dưỡng đang thiếu nhân lực. Lựa chọn nghề này bạn sẽ không lo thiếu việc.

+ Chi phí đầu tư du học nghề điều dưỡng không quá cao:

Chi phí đầu tư học cho việc học Đại học tại các trường tư ở Đức khá cao. Bạn muốn tồn tại được bạn phải giỏi hơn người Đức mới mong có cơ hội xin việc với bằng cử nhân. Do vậy, cơ hội việc làm của bạn cũng sẽ hẹp hơn, trong khi đó, học nghề thì luôn có việc và vẫn có thể học lên cao hơn.
Tại Đức, học viên được miễn học phí, trong lúc học vẫn có thể làm được việc và nhận lương đủ cho bạn sinh hoạt. Chi phí không cao, các bạn còn được các trung tâm bố trí chỗ ở, nơi học hành đảm bảo đào tạo

+ Nhận lương ngay trong lúc du học nghề:

Chương trình đào tạo tại Đức tiên tiến khi vừa kết hợp với lý thuyết và thực hành. Sau những buổi học lý thuyết thì bạn sẽ được thực hành tại các bệnh viện, viện dưỡng não hay tại nhà của bệnh nhân để có thêm kinh nghiệm ngay từ khi còn đi học. Thực hành bạn sẽ có một mức lương hấp dẫn từ 1000 – 1500 € / tháng (tùy từng bang, tùy ngành nghề học) trước thuế. Với số tiền này đủ chi phí sinh hoạt ở Đức. So với những ngành nghề khác ở Đức thì mức lương thực hành trong quá trình học tập của ngành điều dưỡng là cao nhất.

Có ngay công việc, ổn định và cơ hội định cư lâu dài ở Đức:

Đức là quốc gia dân số già do vậy sau khi ra trường bạn sẽ không khó tìm được một công việc thích hợp cho bản thân, cơ hội thăng tiến cao. Thu nhập khá tốt với 1000 – 3500 € trước thuế (bạn tự tính theo tỷ giá tùy thời điểm nhé). Sau khi có công việc ổn định và việc chấp hành tốt những quy định ở Đức, đóng thuế đầy đủ thì cơ hội định cư lâu dài của bạn là cao. Nếu sau 8 năm làm việc và học tập ở Đức bạn hoàn toàn có thể xin nhập quốc tịch ở Đức.
Bên cạnh những ưu điểm nổi trội bạn cần quan tâm, còn rất nhiều những ưu điểm khác khiến du học nghề Đức ngành điều dưỡng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên như: các bằng cấp của Đức được công nhận trên toàn thế giới nên bạn có thể xin việc làm ở các nước châu Âu, cuộc sống ở Đức rất bình yên với những phúc lợi xã hội cao và an ninh ở đây rất đảm bảo.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Hotline: 0919906465
Website: https://vieclamtaiduc.com/
Địa chỉ: Nhật Vinh ETS, số 1A phố Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Mong muốn tham gia chương trình, hãy để lại thông tin

Họ và tên(*)
(*) là thông tin bắt buộc điền